Hạnh Xuân là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất tại nhà máy của Công ty Cổ phần phát triển Dược VESTA và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ VitaA.

1. Về nhà máy sản xuất

Thực phẩm chức năng Hạnh Xuân được sản xuất tại nhà máy của Công ty Cổ phần phát triển Dược Vesta - nhà máy đạt chuẩn GMP số 51/2019/ATTP-CNGMP do Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp.

Dành cho những bạn chưa biết tiêu chuẩn GMP là gì: 

  • GMP là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt"; bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm …, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.
  • GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn.

Nhà máy sản xuất của Vesta với trang thiết bị hiện đại, công nghệ và quy trình sản xuất tiêu chuẩn 5 sao; đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và những sản phẩm chất lượng.

2. Về nhà phân phối độc quyền VitaA

VitaA được thành lập xuất phát từ tâm huyết của nhóm sáng lập với vấn đề sức khỏe người Việt. Chúng tôi gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn dược phẩm, công nghệ & marketing hàng đầu trong & ngoài nước.

VitaA cung cấp những loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho người Việt, đảm bảo các yếu tố: chất lượng, chính hãng, được phép lưu hành tại Việt Nam, được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam hoặc nhập khẩu độc quyền từ những cường quốc về thực phẩm chức năng như New Zealand, Hàn Quốc, Úc, Mỹ,..

Với sứ mệnh giúp người Việt có 1 cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, chất lượng VitaA mong muốn trở thành kênh cung cấp thực phẩm chức năng, tư vấn sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi trung thực, sáng tạo để phát triển những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. tận tâm, trung thực để phục vụ khách hàng và không ngừng sáng tạo, tối ưu hóa để kinh doanh hiệu quả, 

Mời bạn ghé thăm chúng tôi tại: vitaa.vn

3. Về Hạnh Xuân

Hạnh Xuân là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thành phần chứa 3 dược liệu đặc biệt quan trọng: Sâm tố nữ, quả cây Trinh nữ, Mầm đậu nành. Ngoài ra, các chiết xuất cao đương quy, collagen, vitamin E, L-Glutathione giúp cải thiện từ gốc nền tảng sức khoẻ sinh lý, sắc đẹp của phụ nữ Việt. 

Cơ chế tác dụng chính của Hạnh Xuân là bổ sung và cân bằng Nội tiết tố Estrogen, cải thiện hiệu quả các vấn đề về sinh lý, sắc đẹp đặc biệt là ở thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

--------------------------------------
HẠNH XUÂN - KHỎE ĐẸP TỪ GỐC

  • Công ty cổ phần Thương mại Công nghệ VitaA
  • Trụ sở: Tầng 06, Toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Showroom: Quầy thuốc số 423, tầng 4, Trung tâm phân phối thuốc và trang thiết bị y tế Hapu, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 1900.3030
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hanhxuanofficial/